Trung Tâm Ảnh Số Hà Nội gửi tới quí khách hàng bảng giá rửa ảnh tại Hà Nội và hoàn thiện ảnh năm 2016

Anhsohanoi.vn cung cấp dịch vụ rửa ảnh mọi kích cỡ với giá tốt cho mọi người. Bảng giá rửa ảnh tại Hà Nội chưa bao gồm phí vận chuyển hàng ( miễn phí giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội và tại bến xe đối với khách hàng ở các tỉnh khác với hóa đơn từ 300.000đ trở lên )

Số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt.

Bảng giá rửa ảnh tại Hà Nội

Bạn chỉ cần chuyển file ảnh cho chúng tôi theo địa chỉ:

ẢNH VIỆN KIDSMILE CƠ SỞ 1 : SỐ 70 NGÕ 176 TRƯƠNG ĐỊNH (GẦN NHÀ THI ĐẤU HOÀNG MAI )
 LIÊN HỆ : 0944625086 OR 0977506326
ĐỊA CHỈ: CƠ SỞ 2 :SỐ 377 ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 – TP. THÁI NGUYÊN
 LIÊN HỆ: 0965416712 OR 0947437796
| Skype ID: cheri123456

2015 – Bản quyền thuộc về www.anhsohanoi.vn

Chúng tôi xin gửi bảng giá rửa ảnh tại Hà Nội cụ thể như sau:
– Với ảnh in không làm gỗ: giá rửa ảnh hoàn thiện = in ảnh + phủ UV hoặc ép lụa hoặc plastic
– Với ảnh làm gỗ: giá in ảnh lên gỗ hoàn thiện = in ảnh + ( ảnh ép gỗ laminte, ảnh ép gỗ composite, ảnh ép gỗ tráng phale, ảnh ép gỗ tráng giương)
– Với ảnh gỗ làm bo ghen nhựa: giá in ảnh gỗ bo gen ( viền ) nhựa hoàn thiện = in ảnh + ( ảnh gỗ laminte, ảnh gỗ composite, ảnh gỗ tráng phale, ảnh gỗ tráng giương ) + bo viền gen nhựa

Ngoài dịch vụ truyền thống, chúng tôi ra mắt dịch vụ rửa ảnh gỗ tráng gương. Ảnh gỗ tráng gương là ảnh rửa được chúng tôi ép một lớp nhựa khoảng 2mm lên bề ảnh đã ép gỗ, làm cho ảnh hầu như không còn tiếp xúc với môi trường bên ngoài, ảnh sẽ rất bền. Ngoài ra, ở viền của ảnh chúng tôi sẽ gia cố thêm lớp cạnh viền khá sang trọng, có thể có màu: vàng, trắng, bạc

Album mặc định đi kèm một túi vải hoặc một hộp đựng. Ruột album rửa bằng giấy ảnh của Nhật Bản Fuji Professional. Bề mặt ảnh được phủ UV hoặc cán màng mờ để bảo vệ ( tùy theo nhu cầu của khách hàng ). Bìa album ảnh là Bìa tạp chí, bìa da hoặc bìa mika.

Hiện nay, xu hướng photobook đang được nhiều người ưa chuộng hơn album ảnh truyền thống, photobook được xem là xu thế mới đang thay thế album ảnh truyền thống. Photobook là một cuốn sách ảnh với nhiều hình ảnh được rửa bằng các trang giấy ảnh.

  • ĐC: số 70 ngõ 176 Trương Định Hà Nội
  • ĐT: 0944625086
  • Mail: kidsmile8701@gmail.com
  • Skype ID: anhsohanoi.vn
  • Website: www.anhsohanoi.vn